Món này DX thích ăn lắm ... Có dịp là mua ăn chứ không biết cách làm... Hình như món này bắt nguồn từ món ăn của người Ấn Độ phải không? Hồi xưa ở VN thấy mấy ông Ấn Độ hay gánh đi bán ngang nhà buổi chiều ... Bây giờ dòm hình thấy thèm quá !!!
Bữa nào phải trổ tài làm thử...
Cho DX hỏi thêm phần này...
quote: Khoai mì xả đông, đổ lên rổ/rây để chắt hết nước vàng ra (cái nước này là nhựa của khoai mì không tốt), sau khi chắt nếu muốn tiết kiệm để lóng đổ nước vàng ở trên đi, lấy phần bột bên dưới trộn chung vào khoai mì.
"lấy phần bột bên dưới" ---> Cái này hông hiểu khoai mì trước và khoai mì sau là sao? |