ANh sub rồi, không phải tại ân huệ gì cả, mà là tại "tâm phục khẩu phục" cô em giỏi giang và can đảm này.
Cám ơn anh Dầu. Em lại thấy cách nấu nướng của anh rất "khoa học", xài ingredient nào là biết rõ tác dụng gì cho món ăn, không xài, dùng những thứ không cần thiết. Hay là anh em mình chung cái channel này :)
Cám ơn em, em cần gì thì anh giúp chứ anh không "in charge" được gì đâu em
À, giờ nhớ ra B rồi, tưởng là cu B ở ĐT :)
Anh xem và sub nữa rồi, có người nói có thể phí cần tây, làm ý như em nhưng thấy vì hành thì xài rau cần tây, rẻ hơn hành nhiều nhưng ngon lắm, anh chưa thử nên chẳng biết có đúng không nữa
Hành tây loại vàng, sweet onion nấu gì em cũng bỏ vô. Phi lên để ướp thịt cá cho khỏi mau thiu. Hành gặp dầu thì thơm, chứ cần tây đâu thơm bằng, mỗi khác nhau. Chỗ chùa nơi em ở họ xài celery để gói chả giò chay, ăn ngon. Em thì sấy celery làm mắm thái chay. Em có làm chả giò, để 2 ngày vẫn còn giòn.
Anh hiểu rồi, vậy là nguòi ta dùng cần tây để làm "giả hành" phi trong những món ăn chay (Có nhiều nguòi ăn chay không muốn có hành/ngò).
(thanks) (thanks) (thanks)
Hôm nào mời em đến nhà nhớ đừng làm mất mặt quá -;)