Anh có cây đâm này, nhưng không xài, vẫn cột tăm lại thôi, nói 10 cây nhưng thật ra thì nhiều hơn, nếu em thấy tăm mỏng manh thì xài cây xiên thit bằng tre, côt chúng lai như tăm, xong việc, nếu là tam thì vứt di, còn nếu là cây xiên thịt thì tháo ra rửa chút xiú, mai mốt dùng lại, Tăm anh mua loại cứng, Diameter hơn 1 mm nên nhọn và cứng lắm, đâm da đã luộc hoặc nướng chín thì dễ dàng lắm
https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/81VsMt8pdpL._AC_SL1500_.jpg
(VCF lại không cho post hình nữa rồi !!! Click và cái TIVI nó không nhảy ra cái windows cho mình paste cái link vào nữa!!!)