đúng rồi "em" ! :P
bx "em" biết mần món này hông, hỏi giùm "anh" với... :B
(rotfl) (violent)
check out this guy's blogspot. Amazing !
http://pwmf.blogspot.com/
Xời,
Dzậy mà kiu khô bò, đó là gan bò chấy Núi à:
Gan bò tươi, vài bao, loại thiệt tươi.
Xắt miếng cở ba ngón tay (Ba chỉ)
ƯỚp toàn gia vị thứ độc chiêu (tuỳ thích) 60 phút
Chảo dầu thắng hành tỏi thật nóng
Đổ ùm đám gan bò ướp sẳn dzô chảo
Xào thiệt lâu cho chín hết trong ngoài
Nhắt ra để nguội, cho dzô tủ lạnh cho thiệt "teo" lại vài tiếng
Lấy ra, xắc sợi, rắc lên đĩa gõi, plus whatever (đu đủ, rau răm, ngò,...)
Nhớ làm nước xì dầu chua ngọt nghen...
Loại nầy cũng hạng chiếu trên, tầm cở ví cognac cordon bleu, của me sừ Joe Martell
Đề nghị các vị thuốc đi kèm: Cháo bào ngư hay cháo Geoduck
Chúc vui
VJ
interesting là gan bò not gan heo !
"gia vị độc chiêu" dùng để ướp cụ thể là những gì vậy anh? làm sao để nó có màu nâu đen? có người bảo đổ coke vô rim nhỏ lửa, is that right?
Chưa chi mà anh recommend "cô đơn buồn lâu", phê rồi ! :))