Tôm rẻ có 5$/hộp nên mua về làm món này lại
Còn phân nửa thì làm thử
món tôm nướng muối ớt theo kiểu cô Hellen dạy:
Làm xong thì thấy không ngon lắm vì tôm đông lạnh , không phải tôm tươi nên thịt nó lạt quá . Thôi mai mốt không làm nữa .
Chuyển qua làm món bánh xèo đơn giản mà nhân bằng những thứ mình đang có sẵn trong nhà : tôm, nấm, thịt heo bằm và hành . Chỉ c
ần mua 1 bịch bột bánh xèo vĩnh thuận 1$ + 1 hộp nước dừa 1$ và pha chế theo công thức ghi trên bịch bột + 1 chút bột nghệ để lấy màu vàng .
Món bánh xèo này làm ngon, dòn và rất dễ với cái chảo non-stick. Chỉ cần bỏ 1 chúc xíu dầu thôi . 1, 2 lứa đầu khi chảo chưa nóng thì bánh có thể mềm nhưng sau đó khi chảo đã nóng rồi thì trơn tru lắm . Nếu chưa dòn thì lật ngược mặt lại,. Đổ bánh vài lần thiện nghệ rồi sẽ đổ dòn tan như bánh tráng . Nếu để lâu bị nguội thì đút dô lò bỏ lửa nhỏ chừng 15 phút nó sẽ dòn
:-)