Bánh phòng tôm ăn dễ ghiền :-) vị béo rất dễ chịu , nhai thì rột rột đã thì thôi . mà chiên phải hơi vàng chứ còn màu trắng là chưa chín tới sẽ hơi dai .
loại indo này mắt gấp 3 lần của vn :)) , để xem bên này có bán mua thử . thanks anh LX .
(nod) ở chợ vn hay đại hàn có bán bị chips ở ngoài đề prawn crackers , miếng giống bánh phòng tôm nhưng solid hơn, cay hơn, có mè đen , ăn rất ngon :-) tiếc ghê tìm hoài không ra hình để post .
Cám ơn bạn. Đúng là cái loại dài dài này hồi xưa có người cho. Bên tui thấy nó chỉ bán Sa Giang tròn, tui cũng ăn cái này bao lâu nay. Loại phồng cua Sa Giang thì ngon hơn phồng tôm.
Sagiang vuông giờ chợ nào cũng hết hàng không biết tại sao luôn, bữa đi chổ hk4 ở hoúton thấy mừng quá hốt hết ra tính tiền nó tính $13 đồng 1 hộp hú hồn bỏ lại hết :-) em có đứa em làm tiếp viên Eva mỗi lần nó qua nó đem theo 1 mớ