Lò Nướng Cánh Gà ..

From: OpLa 5 Oct 2017 18:26
To: Duchuypham 19 of 53
Còn plain thì không biết taste ra sao, anh Đ order gửi cho opla ăn thử xong opla chỉ cho :-)
From: Duchuypham 5 Oct 2017 18:53
To: OpLa 20 of 53
Plain nghĩ chỉ cần tỏi và tí muối là ok, giờ chờ máy về là làm liền ...:)
From: OpLa 5 Oct 2017 20:24
To: Duchuypham 21 of 53
Chọc anh Đ, chứ plain opla nghĩ là không ướp gì hít, gà mua về sao là bỏ vậy chiên thui , ăn với any sauce mình muốn :-)
From: aha 5 Oct 2017 20:25
To: Duchuypham 22 of 53
Đ thử sẻarch trong board coi có thêm được recipe nào không?  cái thread này lúc trước khá dài nói về fryer này 
From: Ryson (CANGO) 5 Oct 2017 21:16
To: OpLa 23 of 53
Cái nhược điễm của lò air fryer là làm được ít và chờ khá lâu. Một cách giải quyết là dùng pressure cooker nấu chín trước, rồi văn lữa lớn của air fryer để chiên giòn lên thôi. Như vậy thì đở phải chờ lâu. Một recipe hay và dùng cách đó nè:
https://thisoldgal.com/air-fryer-pressure-cooker-honey-bourbon-chicken-wings/

Thử cái này đi nè DH:
https://thisoldgal.com/better-than-hot-wings-cafe-air-fryer-buffalo-chicken-wings/
From: Duchuypham 5 Oct 2017 21:32
To: ALL24 of 53
Thanks all, máy về là thử liền ...hihihi!
From: OpLa 5 Oct 2017 21:54
To: Ryson (CANGO) 25 of 53
xài pressure cooker giải quyết được vụ nhà đông người , rữa thêm cái nồi chắc ok :))
From: Duchuypham 8 Oct 2017 09:08
To: OpLa 26 of 53
Tối qua máy về, không có thời gian ướp nên nêm tí tỏi và nuớc mám rồi cho vào máy quay . Set 360 độ 20p, sau đó trở gà thêm 15p, rồi trở gà lần nữa 10p thì ra quá đẹp . An với sauce Asian Zinx của Buffalo Wild Wings ngon bá chấy con bọ chét, giờ thì khỏi ra ngoài an món này nữa hihihihi ....thanks sis !
From: OpLa 8 Oct 2017 09:56
To: Duchuypham 27 of 53
Làm 1 lần mà đã ngon rùi, quá giỏi  (up)

Có air fryer tha hồ chiên đủ thứ món , có một số cá hoặc thịt không có mở , nhớ áo 1 lớp dầu lên 2 mặt trước khi chiên :-)



 
From: GreenTea 8 Oct 2017 17:01
To: Duchuypham 28 of 53
Anh cứ mua nhiều rồi ướp một lần, phân ra từng bịch, bỏ vào tủ đá, mỗi lần ăn lấy ra một bịch.

Từ ngày em theo mọi người mua máy này rất là thích, khỏi phải văng dầu mỡ lung tung nữa. Con em nó thích ăn bacon, mua loại lower sodium rồi thảy vào, thích vô cùng vì không bị văng mỡ ra nữa  :-)
From: Ryson (CANGO) 8 Oct 2017 18:18
To: GreenTea 29 of 53
From: núi (XUA) 8 Oct 2017 20:19
To: Duchuypham 30 of 53
choy` oy, ngồi đó chờ 1/2 hr mới được 1 mẻ 4 cái cánh gà nướng bằng cái Air Fryer hả thôi nghỉ khỏi ăn cho rồi ! LOLL mua 1 dĩa cánh gà chặt làm đôi, rửa sạch luộc qua nước sôi + chút muối, vớt ra ướp chút muối bột tỏi, lăn qua bột khô all purpose thả vô chiên, vớt ra đổ nước sauce vô xốc đêu là nhậu thôi . Làm 1 chảo bự, chiên 2 lần là xong .
nước sauce cánh gà nước mắm: 1 cup đường nâu + 1/3 cup nước mắm ngon, để sôi riu riu chừng 3 phút nhắc xuống đổ tỏi ớt bằm nhuyễn vô, xốc gà chiên vô
From: Duchuypham 8 Oct 2017 21:04
To: núi (XUA) 31 of 53
Cái hay của cái máy là mình không cần phải đứng đó canh nó, mình set xong rồi để nó làm việc, khi nào xong nói kêu mình lại check thôi ....:)
From: Videonic 9 Oct 2017 09:07
To: núi (XUA) 32 of 53
quote: núi (XUA)
nước sauce cánh gà nước mắm: 1 cup đường nâu + 1/3 cup nước mắm ngon, để sôi riu riu chừng 3 phút nhắc xuống đổ tỏi ớt bằm nhuyễn vô, xốc gà chiên vô

tui thay đường nâu bằng mật ong

From: OpLa 9 Oct 2017 09:46
To: Videonic 33 of 53
Good idea  (up) opla ướp thịt cũng xài mật ong, vị ngọt dễ chịu hơn đường :-)
From: núi (XUA) 9 Oct 2017 10:44
To: OpLa 34 of 53
1/3 cup nước mắm thì em hoà với bao nhiêu mật ong cho nó không mặn ? LOL
 
From: OpLa 9 Oct 2017 11:29
To: núi (XUA) 35 of 53
:))  nếu em làm , em sẽ không bỏ nhiều nước mắm chơi thêm chút nước rồi mật ong , được không chị ? Ở nhà em làm nước mắm thay vì bỏ đường hay ít đường, em bỏ chút chanh cho nó bớt mặn , em ít ăn ngọt từ nhỏ nên quen rồi .

 
From: núi (XUA) 9 Oct 2017 11:35
To: OpLa 36 of 53
lương sauce chi nói là cho 1 dĩa cánh gà cỡ size chợ Sam's bán đó ! cho nên phải được cỡ non 1 cup sauce nước mắm thì mới đủ xốc đều hết lượng cánh gà . Sauce phải sền sệt chứ không lỏng le. Nếu em làm ít thi` nhắm vừa đủ thôi. Em đổ nước vô chị sợ xốc vô cánh  gà nó hết giòn 
From: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 9 Oct 2017 11:40
To: OpLa 37 of 53
nước mắm + đường thì còn dễ rửa nồi
nước mắm+ mật ong chắc vứt luôn cái nồi
khi nào opla thật sự làm thử rồi cho kinh nghiệm nha opla há há há
From: GreenTea 9 Oct 2017 13:03
To: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 38 of 53
Andy nói đúng đó, có một lần ướp mật ong với cánh gà thay cho đường, chiên lên cánh gà chưa chín mà đã cháy thấy thương rồi, hay nếu mình bỏ ít mật ong thì nó sẽ không cháy ?