Anh xem và sub nữa rồi, có người nói có thể phí cần tây, làm ý như em nhưng thấy vì hành thì xài rau cần tây, rẻ hơn hành nhiều nhưng ngon lắm, anh chưa thử nên chẳng biết có đúng không nữa
Hành tây loại vàng, sweet onion nấu gì em cũng bỏ vô. Phi lên để ướp thịt cá cho khỏi mau thiu. Hành gặp dầu thì thơm, chứ cần tây đâu thơm bằng, mỗi khác nhau. Chỗ chùa nơi em ở họ xài celery để gói chả giò chay, ăn ngon. Em thì sấy celery làm mắm thái chay. Em có làm chả giò, để 2 ngày vẫn còn giòn.
Sao không rim võ cam với IP saté?. Thấy em hay xử dụng nồi IP muốn hỏi “ đã kinh qua IP không cần các giai đoạn chiên xào đã tiến lên canh chua cá kho tộ chưa “ ? -;).
Thịt heo ngâm nước mắm đường, thêm một món ăn tết của quê Quảng Nam. Bây giờ thì có vị ngọt, nên xài mắm đường. Thời trước chỉ là nước mắm ngon. Sau 75 thì xài nước muối hạt:) https://youtu.be/Rmf_kdV92d4