Giàn mướp/giàn bầu DIY

From: all (ANHLUULINH)24 May 2021 12:45
To: Sean B (SEANBAO) 596 of 600
Hỏi Ace tí, coi trên web có người chỉ cách rạch thân bầu gần gốc nhét miếng sành để làm ra trái nhiều. Có ai thử chưa và vì sao làm vậy? TIA

Em lúc ở VN đã từng làm nhiều lần, nhưng thật sự không cần thiết. Khi những dây leo như mướp bầu bí (thật ra thì hầu hết cây nào cũng vậy) nếu mà tốt quá thì nó chỉ lo ra lá, nên khi tét gốc sẽ làm cây yếu đi và lật đật ra trái. Cách hay hơn là hái đọt xào ăn, cây ra thêm nhiều nhánh, nhiều bông và nhiều trái. Cách này không thúc cây ra trái gấp nhưng giữ cây được khoẻ    

From: Sean B (SEANBAO)24 May 2021 12:52
To: all (ANHLUULINH) 597 of 600
Cảm ơn em, giờ hiểu rồi.
From: Sean B (SEANBAO) 7 Jul 2021 12:01
To: banban 598 of 600
Ace cho hỏi vì sao mà bầu, dưa Leo bị đắng hè?
From: banban 7 Jul 2021 12:13
To: Sean B (SEANBAO) 599 of 600
Ace cho hỏi vì sao mà bầu, dưa Leo bị đắng hè?

Thời tiết Nóng quá & thiếu nước làm dưa leo đắng đó anh

From: Sean B (SEANBAO) 7 Jul 2021 13:59
To: banban 600 of 600
Cảm ơn bạn