Làm bánh cuốn dùng bánh tráng

From: TNTor (NTVN) 1 Feb 2020 20:01
To: ALL10 of 13
Cô học trò làm bánh bèo dã chiến bằng bánh phồng tôm Sa Giang
Rẻ, ăn ngon

 
 Làm bằng bánh phồng tôm nè.
Ngâm bánh trước khoảng 30’ càng tốt.
<image2.jpeg>
Thả bánh vô nước đang sôi (nhớ cho chút dầu ăn), bớt lửa luộc 20’, vớt ra thử nếu thiệt mềm là ok. Tắt lửa để trong nồi nước thêm chừng 5’ bánh càng mềm.
<image3.jpeg>
Thêm thịt bì
<image4.jpeg>
EDITED: 1 Feb 2020 20:01 by NTVN
From: 4Tees 2 Feb 2020 01:06
To: TNTor (NTVN) 11 of 13
Cám ơn chị chia sẽ món này.  Em có lên youtube kiếm thấy 1 cái video chỉ dẩn cách làm món chị nói nè.

From: Viethai 2 Feb 2020 08:17
To: TNTor (NTVN) 12 of 13
Các em sau này giõi không từ “ cái khó ló hay bó cái khôn “ gì cả -;)
From: TNTor (NTVN) 2 Feb 2020 09:12
To: 4Tees 13 of 13
Thank em
Nếu làm thì làm đậu xanh và tôm cháy kha khá, frozen lại để dành làm những lần kế cũng được.
Mua bánh phồng tôm dầy hơn có vị tôm nhiều, ăn ngon