Máy bào thịt

From: BUFFALO (DAUCULA)27 Oct 2020 22:33
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 30 of 70
Sao lại bảo em gái anh là trâu bò !!! Anh khen đó chứ, em giỏi đủ mọi thứ luôn. lại chịu khó nữa. EM giống G nhà anh đó, sản xuất luổn cục cưng trong 1 thời gian ngắn, mệt đã luôn nhưng rồi xong rất nhanh, nhà G thì Kiệt quá 13 tuổi rồi, đã trông được 2 em, anh và chị dạo sao này rất ít khi phải chạy lên Ventura nữa, 1 năm nữa là G lại có thể đi làm full time trở lại rồi (ANh biết em vẫn làm Full time, thế mới giỏi, cònG nhà anh làm biếng chảy nhớt luôn, có mẹ trông em thì nó đi "ngủ" chứ ko đi làm, nó có thể ngủ cả ngày, và ngủ nhiều ngày vẫn được, hay lắm ... EM chỉ cần CÔng CHúa lớn trên 10 tuổi thì ngon lành rồi, con gái lớn vẫn hơn cái thằng Kiệt gà tồ nhà anh ... KKKKK
From: BUFFALO (DAUCULA)26 Nov 2020 18:51
To: Okidoki7 31 of 70
Máy về chưa, và đã xài thử chưa ?
From: Okidoki727 Nov 2020 19:41
To: BUFFALO (DAUCULA) 32 of 70
Dạ máy về lâu rồi, đang cất chưa dùng, vì bề trên kg chịu cho em thử. 
From: BUFFALO (DAUCULA)27 Nov 2020 22:07
To: Okidoki7 33 of 70
Caí lưỡi dao của nó bén lắm nha em, em nên dùng trước và phải cẩn thận khi điều chỉnh nó ra/vào (cho dày mỏng) xong rồi thao ra rửa cho chắc ăn rồi hãy gioa cho BX,
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG)27 Nov 2020 22:36
To: Okidoki7 34 of 70
Trời...
From: BUFFALO (DAUCULA)27 Nov 2020 23:08
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 35 of 70
Đúng là phải kêu trời em nhỉ, Ổng mua máy xong ổng cất coi chơi .
KKKKKKK
From: Okidoki728 Nov 2020 09:35
To: BUFFALO (DAUCULA) 36 of 70
Em mua sẳn, để bề trên ra công tác thì lấy ra dùng, bề trên thấy chướng tai thì kg ra công tác nữa, thế là nhiệm vụ đuợc hoàn tất.
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 2 Dec 2020 23:30
To: BUFFALO (DAUCULA) 37 of 70
Em cho review luôn nha..em mua cái mà anh giới thiệu (click cái link anh gởi). Hàng mới về hôm nay. Chất lượng không bằng cái em mua bên amazon anh ạ. Nó lỏng lẽo hơn, các finish metal work rất thô, dễ đứt tay nếu không cẩn thận (những đường cắt kim loại, không phải cái dao). Và phần để cục thịt nhỏ hơn cái kia.


Em đang xem nó cho trả lại không...vì em đã từng dùng hai cái mua bên amazon (và đã đưa cho người quen rồi nên mới click cái bên ebay).

Tóm lại, em thấy có rẻ hơn, nhưng chất lượng kém quá
From: BUFFALO (DAUCULA) 2 Dec 2020 23:34
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 38 of 70
Cái mua cho con anh thì lại chắc chăn lắm, hàn thủ công sao mà cái này cái nọ em nhỉ
From: Vovokhuyet 2 Dec 2020 23:44
To: BUFFALO (DAUCULA) 39 of 70
cho em review luôn, vì sợ người khác mua thêm để thử, em có mua theo link của anh, về sài không được cuối cùng, bỏ vào góc và thái bằng tay lẹ và mõng hơn, (máy có chỉnh mõng, nhưng khi chỉnh thái mõng sẽ bị nát thịt) 

CCN: nếu có cho vvk xin link của amazon mà ccn mua;
From: BUFFALO (DAUCULA) 2 Dec 2020 23:46
To: Vovokhuyet 40 of 70
Cám ơn em
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 2 Dec 2020 23:53
To: BUFFALO (DAUCULA) 41 of 70
Dạ, nó không tốt anh ạ. Em mới cho vào hộp để đi trả lại. May mà nó cho return. Em mới lấy ra khỏi hộp, mà cái cạnh bàn củ cái máy nó chứa đứt tay em. À, cái kia của em nó cho thêm 1 lưỡi dao (extra) và một cục đá mài dao nữa. Nên tính ra cũng ok


Ccn
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 3 Dec 2020 00:04
To: Vovokhuyet 42 of 70
Cái message đầu của em có đó anh. Nó hơi đắt $55. Lúc trước em mua chỉ tầm $40 thôi, nhưng loại đó lưỡi dao nhỏ hơn. Sau đó em mua cái này vì lưỡi dao lớn hơn.

Ccn
From: Vovokhuyet 3 Dec 2020 00:11
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 43 of 70
cám ơn CCN, miễn cắt được là ok

thấy có hình ccn thái thịt là thái từ máy ở âmzon đó hả?

@anh Dầu, dạ không có chi anh; chỉ sợ có người khác mua tiếp
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 3 Dec 2020 00:34
To: Vovokhuyet 44 of 70
Nó đó anh.


Ccn
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 3 Dec 2020 00:41
To: Vovokhuyet 45 of 70
À, thịt cắt nát như thế nào anh? Có thể anh bào mỏng quá không? Em thấy nó bào mỏng như tờ giấy, nhưng ăn không ngon, bị bột. Bào hơi dày chút (tầm 1 mm thì ăn vừa nhất). Chứ bào thật mỏng thấy miếng thịt trong luôn thì anh không được nấu, chỉ để miếng thịt lên tô phở (Khi miếng thịt đã hoàn toàn rã đông) và Tưới nước nóng lên. Như vậy thịt chín tái, ngọt mềm. Nếu anh trụng vào nước sôi, thì nó sẽ quá chín, sẽ bở rệt và dai dách, rất dở. Nếu anh trụng thịt khi miếng thịt còn đông đá (vừa vào xong) miếng thịt sẽ đen, rất xấu và ăn cũng dở nữa...

Tóm lại, đừng ham cắt quá mỏng, để thịt hết đông đá mới trụng ăn liền. Trụng cho chín tái như ngoài tiệm Phở mới ngon:)

From: Vovokhuyet 3 Dec 2020 07:54
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 46 of 70
vvk cắt tầm 1-2 mm đó chứ, nhưng lưỡi dao đi xuống hết mà trượt ra ngoài khi xuống 1/2, nên cứ phải lăn tròn cục thịt, nên muốn đi xuống hết phải cắt khoảng 2-3 mm hoặc hơn, và khi cắt dày thì rất nặng tay và phải đi từ từ

vvk nghĩ nó bị cái dégin và manufact không kỷ nên lưỡi dao đi không đều được, và cần phải giữ lưỡi dao cho thăng bằng, (công đoạn này trở nên khó hơn) nên không cắt được như ý,
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 3 Dec 2020 08:41
To: Vovokhuyet 47 of 70
À, cái mua trên ebay đúng là nó bị problem nơi đoạn này, khi chỉnh mỏng, dao bị cấn lại, và có thể thấy dao đi xuống không đều. Em chụp hình đoạn này và return.

Tụi nó email em nói em có thể cái dao bị cong, xúi em bẻ lại, em nói chồng đã hư thì trả. Mệt. Không sửa gì ráo
From: TiVi 4 Dec 2020 16:40
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 48 of 70
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 4 Dec 2020 16:53
To: TiVi 49 of 70
Em thấy nó giống cái bên ebay.  Nên hông biết

Em request ebay return, thằng saler contact nói giảm giá cho em 50%, nói em khỏi trả lại.  Ông xã em nói thôi, coi như đỡ đi gởi, cũng đỡ cho nó tốn tiền gởi lại.  Nó đã đưa 50% coi như một nữa là shipping, một nữa là vốn nó rồi.  Nên cuối cùng em phải giữ lại hehehe

CCN