Tai heo riêng rẻ thì em không nghĩ được, nhưng giò thủ thì mỏng như tờ giấy luôn anh (với tai heo bên trong). Chị em cắt giờ thủ cho em hihihi.
Em qua nhà chị chơi thấy thích nên mua, nhỏ em và cousin sang chơi thấy thích mua theo. So far em dùng khá nhiều lần. Em có máy cắt bằng điện (mua theo anh chị em trong này), em bỏ xó vì lau chùi mệt, và cũng sợ đứt tay khi xài. Xài vài lần lười lôi ra vô vì nặng. Nên không xài nữa. Thêm vào, cái máy kia phải lấy thịt ra 30 phút mới cắt được. Thịt không được quá cứng hay quá mềm.
Cái này lấy ra là cắt được ngay (đúng ra là bào). Đang ăn phở, thiếu thịt tái thì lấy trong tủ ra, 2 phút là có thịt trụng ngay. Đang ăn lẫu, thiếu vì khách ăn nhiều, lấy thêm ra bào ngay được. Như vậy mình cũng không cần chuẩn bị quá nhiều, vì sợ thiếu, ăn không hết ôi.
Tóm lại, em recomend thằng này.
EDITED: 20 Oct 2020 01:50 by CHANHCONUONG