Làm bánh cuốn cách này lẹ ghê!

From: Chihainep28 Mar 2021 10:05
To: 4Tees 186 of 189
Chị để lửa medium hoài cũng được mà, nếu đã khét bên dưới mà còn ướt bên trên là do bột lỏng quá đó chị.

1 bịch bột bánh xèo chị cho vào 1 lon nước cốt dừa, thêm chừng 200ml nước nữa là bảo đảm giòn ngon khô mặt thôi à.  Lửa medium 5 phút là giòn tan từ trên xuống.
From: Chihainep28 Mar 2021 10:09
To: 4Tees 187 of 189
Sau này em thích làm 2 chảo nhỏ nhỏ cùng 1 lúc như vầy dễ ăn.

EDITED: 28 Mar 2021 10:13 by CHIHAINEP
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG)29 Mar 2021 13:44
To: BUFFALO (DAUCULA) 188 of 189
em cũng rinh được một thằng về, đúng giá $50.... vẫn dùng rất tốt anh ạ.  Em đã thay mực 3 lần rồi hehehehe  Mực cũng rẽ, bổ nữa


CCN
From: BUFFALO (DAUCULA)29 Mar 2021 14:32
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 189 of 189
Đám mình đúng là con nhà nghèo, khi thấy rẻ $50 thì mua, sẽ có ngày dùng, chứ không đơi lúc cần phải mua trên 500 cùng thứ.
Đúng là mực cái này mua quá rẻ luôn, anh mua cà 4  - 5 set, xài mãi không hết....