95$ - 25L Digital Air Fryer Oven - Silver

From: Chihainep28 Mar 2021 13:54
To: Ltm 32 of 125
From: Chihainep28 Mar 2021 14:03
To: Videonic 33 of 125
Để bên ngoài da vẫn còn giòn, cho dù ăn không hết để tủ lạnh da không còn giòn như cũ nhưng vẫn không bị dai khi hâm nóng lại.
From: Ltm28 Mar 2021 14:56
To: Chihainep 34 of 125
Em anh mua luôn cái nầy, nhưng hôm qua anh Dầu có chỉ một cách khác rất hay mà đơn giản đó là lấy 10 cái tăm rồi cột thành một bó rồi châm  da heo thì sẽ đều hơn!  (up)
From: BUFFALO (DAUCULA)28 Mar 2021 15:17
To: Chihainep 36 of 125
Nếp à
So far, cách của em làm là cách giản dị nhất và không thừa 1 đông tác nào, chuyên khứa cục thịt thì làm từ đầu cũng khong sao.

Điều đặc biệt (và cũng là khác biệt với hầu hêt các cách người khâc làm, đó là nhiệt độ, em chỉ set 250 độ trong khi người khác pgair set 350 rồi khi chín vàng thì tăng lên 370 độ cho nổ và phồng da.

Còn về chuyên đậm đà thì anh làn giản dị hơn, anh lấy dây thừng cột 10 cây tăm, dây thừng cách đâu nhờn khoảng 2-3 milimet, là bề dày miếng da, rôi cầm bó tăm đó đâm vào da, coi như mọi làn đâm đuoc 10 kim 1 lúc, mà tăm bị chặn bởi dây thừng nên không đâm vào mỡ..
Đaik khái là thế, trừ nhiệt độ khác với em, còn thì cũng tương tự thôi, mua thịt về làm ngay (lâu khô rât quan trọng) không chiaws trong tủ lạnh 24 giờ

Cám ơn Nêp nha
From: Btkhorse28 Mar 2021 19:39
To: BUFFALO (DAUCULA) 37 of 125
Em đang xài thằng cuisinart steam oven, nó có function steam cũng tiện lắm, mình có thể hấp cá, rau, bánh bao, xíu mại v.v... nói chung là cái gì cần hấp thì nó hấp được hết, mình cũng có thể steam và bake cùng 1 lúc, chỉ tiếc là nó hơi nhỏ (thấp) không để vừa con vịt/gà vô để nướng (để vô được nhưng gần đụng nóc).

http://www.amazon.com/Cuisinart-CSO-300N1-Steam-Convection-Stainless/dp/B01JRT2WOG/ref=sr_1_1?crid=1BLQAQEMO5NC4&dchild=1&keywords=cuisinart+steam+convection+oven&qid=1616981150&sprefix=cuisiart+steam%2Caps%2C410&sr=8-1
From: Btkhorse28 Mar 2021 22:36
To: BUFFALO (DAUCULA) 38 of 125
Điều đặc biệt (và cũng là khác biệt với hầu hêt các cách người khâc làm, đó là nhiệt độ, em chỉ set 250 độ trong khi người khác pgair set 350 rồi khi chín vàng thì tăng lên 370 độ cho nổ và phồng da.

Em thấy hình như anh và Nếp "lấn cấn" ở khúc này ..... Nếp nói độ C, còn hình như anh đang nói về độ F thì phải.....  :-)

From: Chihainep29 Mar 2021 09:48
To: Btkhorse 39 of 125
Ah ha em quên của em là độ C  (haha) 480 độ F lận.
From: chan dai (LTNGUYEN)29 Mar 2021 09:52
To: Chihainep 40 of 125
Hainep mua thỉt loại nào vậy, có phải thịt ba rọi không?
From: BUFFALO (DAUCULA)29 Mar 2021 09:56
To: Btkhorse 41 of 125
ANh cũng có nghĩ Nếp nói dộ C nhưng 250C thì cao quá
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG)29 Mar 2021 13:42
To: Chihainep 42 of 125
Thấy cả mấy hôm rồi, mà tại nếp bỏ tấm hình này mà mình cờ lít rồi đấy nhé....may vẫn còn séo

Đang hóng nó về

CCN
From: BUFFALO (DAUCULA) 1 Apr 2021 12:41
To: Chihainep 43 of 125
Chào Nếp và làm phiền Nếp again.
Hôm nay cái này của anh về, anh lấy manual book của nó ra đọc thì max temperature của nó chỉ có 450 đo F thôi, tức là khoảng 232 đo C, làm sao mà set nó tới 250 đo C được vây hả em?
EDITED: 1 Apr 2021 12:42 by DAUCULA
From: thím_Hương (HUONG9999) 1 Apr 2021 13:19
To: BUFFALO (DAUCULA) 44 of 125
Hai Nếp mặc bikini múa lửa cho Hai Lúa coi nên nhiệt độ mới lên cỡ đó đó anh . Anh làm không được đâu, mở manual coi chi cho mất công lol
From: BUFFALO (DAUCULA) 1 Apr 2021 13:55
To: thím_Hương (HUONG9999) 45 of 125
Kkkkkkkk
From: Doandu 1 Apr 2021 15:03
To: BUFFALO (DAUCULA) 46 of 125
Bởi, những ai gõ lạng quạng trong đây coi chừng được hỏi thăm vài câu là ấm ớ luôn ha ha
From: Chihainep 1 Apr 2021 19:36
To: BUFFALO (DAUCULA) 47 of 125
hahah thật ra 2L la người nướng, để em hỏi lại ổng nhe. Anh và Thím Huong nói làm em mắc cười quá nên trả lời liền nè.
From: Chihainep 1 Apr 2021 19:42
To: BUFFALO (DAUCULA) 48 of 125
Anh 2L nói ảnh tính lấy kềm vặn cái nút qua phải cho thêm lên độ nữa mà nó cứ dừng ở 450 độ thôi  (haha)

Không biết mấy thím kia lấy đâu ra con số 250doC nữa, để em điều tra thêm.

Bữa em nướng nè:

https://www.facebook.com/100001418454433/videos/3992301097493799/
From: BUFFALO (DAUCULA) 1 Apr 2021 20:47
To: Chihainep 49 of 125
Vậy thì em nướng @450°F chứ ko phải 250°C. Anh có tật làm theo instruction trước đã rôi tính sau, mà thấy nó ko có tới 235°C thì sao chạy lên 250°C dược, nhát là khúc nửa tiêng đầu tiên (có muôi trên da) em dặn bắt buộc phải 250°C.
From: Chihainep 1 Apr 2021 21:20
To: BUFFALO (DAUCULA) 50 of 125
Em copy lại của nhỏ em nó viết thôi á. Để em hỏi nó sao kỳ vậy ;-)
From: Hồ Răng Ham (HRH) 1 Apr 2021 21:22
To: Chihainep 51 of 125
Lolz.