Đời anh không có cái may mắn được sống kiểu giản dị như thế đâu em ơi, lỡ rồi, Trời thì cao, mà đất thì dày... xưa mình ngu, thi nay mình chịu . (haha) (haha) (haha) (haha) (haha) (haha)
Nhà anh có mấy cái tròn, BLack Decker, Intant Pot (Loại Air fryer chứ không phải nồi hầm), sở dĩ phải mua nhiều cái vì BX anh khó tính, cánh gà xài với ải fryer thì vừa ngon, vừa healthy lại vừa tiện nữa, chỉ việc quăng vào, set nhiệt độ và thời gian, nó beng 1 tiếng là lấy ra ngon lành, nhưng BX anh lại muốn không những ngon mà phải có màu đẹp nữa cho nên lúc nào cũng chỉ xếp 1 lớp (1 layer) vào trong thôi, vì xếp 2 lớp thì màu vàng chín của cánh gà không được vàng nâu tất cả các mặt. Xếp có 1 lớp thì chỉ được 5 - 7 cái cánh 1 lần, ai ăn, ai đừng, cho nên phải mua nhiều cái xài 1 lúc
Nhưng anh vẫn mua thêm 2 cái convection oven (nhình chữ nhật, như dạng mấy cái microwave, 1 cái rất noisy, nhưng làm thịt quay bá cháy, 1 cái là cái này, để thay cái oven thường, cái này rẻ mà xài làm convection oven hay air fryer cũng đuọc, anh còn xài nó thay cho cái sous vide cũng được luôn, vì chỉ có cái này cho nhiệt độ ổn định ở mức khá thấp mà các oven khác không có. SOus vide thì control nhiệt môi trường bằng nước thổi trong cái điện trở ra, còn cái này xài gió. Nếu anh quang vào đó cục thịt steak 1" set nhiệt độ 150F trong 1 giờ thì cũng như set sous vide 150F trong 1 giờ thoi, thịt chín y chang nhau, đem ra sear mất vài phút là nhậu với cục "medium well" juicy ngay (muốn "medium " thì set temp at 140F, Medium rare thi set temp at 130F, anh đã thử cái trò này rồi, ngon lành). Nghe nói nó bán còn có 89 tì (bớt 10 tì) mà làm được dủ trò như thế, chân chừ gì nữa Maika ơi. Tiền không xài lơ4 chết đi chú Th lấy con khác đem về, nó xài vô tội vạ (vì đâu phải nó làm ra) thì lại tức không siêu thoát được á, sự đời nó là thế, ai cũng biết ... (tearsofjoy) (tearsofjoy) (tearsofjoy)