95$ - 25L Digital Air Fryer Oven - Silver

From: Chihainep 5 Apr 2021 16:07
To: Tranky 70 of 125
 (nod)  (nod)

Hôm qua nướng con vit, ngon hết xảy!

From: Ltm 5 Apr 2021 16:25
To: Chihainep 71 of 125
Quote: 
ấn cái nó mướt mượt

Rất bén nên phải cẩn thận - Anh thích cái clear case cover của nó.  An toàn khi mình bỏ vào học tủ!
From: Tranky 5 Apr 2021 16:27
To: Chihainep 72 of 125
Có ướp rượu Mai quế lộ hông?

Công thức ngâm Mai quế lộ có dầy trên net, nhưng mỗi người mỗi kiểu  :-( Hổng biết ai là the best.
 
  Vodka 40%
(Rượu Trắng)
Star Anise
(Đại Hồi)
Cinnamon Stick
(Vỏ Quế)
Fennel Seed
(Tiểu Hồi)
Trần bì
(Vỏ Quýt khô)
Coriander Seed
(Hạt Ngò)
Whole Clove buds
(Đinh hương)
Chinese Black Cardamom
(Thảo Quả)
Black Pepper
(Tiêu sọ)
Sichuan pepper
(Xuyên tiêu)
Mắc khén
 
                       
Cô Ba Bình Dương 1000ml 10g (9-10 cái) 30g 10g 10g 10g 10g 10g(3 hột) 5g 5g  
                       
KT Food Stories 1000ml 4g 15g (2 Sticks)   6g 1.5 tsp 1 tsp = 1.5g (15 cái) 2-3 trái 1.5 ts = 5g    
                       
Vành Khuyên Lê 700ml 50% 8 cái(8g) 2 cây (15g) 1 tsp full(3.8g) 1 trái (12g) 1 tsp full(2.2g) 2g (20 cái) 2 trái = 6g      
                       
META 1000ml 10g (10 cái) 30g 10g 10g 10g 10g 3 trái 5g 5g  
                       
Cooky 1000ml 10g 20g 10g 10g   10g 20g      
From: Videonic 5 Apr 2021 18:24
To: Tranky 73 of 125
Ra mua cái bịch nấu phở (có tùm lum quế hồi, đinh hương,...
) bỏ vô hu chế rượu volka vô ngâm là ra rượu mai quế lộ
From: TiVi 5 Apr 2021 18:31
To: Videonic 74 of 125
1 lit rượu voka là 1 bịch đó hả anh ?
From: Videonic 5 Apr 2021 20:12
To: TiVi 75 of 125
1 chai volka 750ml
From: Vivivo 5 Apr 2021 20:45
To: Videonic 76 of 125
thank you anh, để cuối tuần em mua và làm thử
From: buikiem (HUY2K05) 7 Apr 2021 12:50
To: BUFFALO (DAUCULA) 77 of 125
Nếu chỉ cần tránh nắng bụi thì anh lấy cái thùng của nó chụp lên nó thôi
From: BUFFALO (DAUCULA) 7 Apr 2021 13:46
To: buikiem (HUY2K05) 78 of 125
Đời anh không có cái may mắn được sống kiểu giản dị như thế đâu em ơi, lỡ rồi, Trời thì cao, mà đất thì dày... xưa mình ngu, thi nay mình chịu . (haha)  (haha)  (haha)  (haha)  (haha)  (haha)
From: Cnsphng12 Apr 2021 16:45
To: BUFFALO (DAUCULA) 79 of 125
lò nướng hôm nay xuống giá còn $89.99.
From: BUFFALO (DAUCULA)12 Apr 2021 18:46
To: Cnsphng 80 of 125
Mua đi em
From: Cnsphng12 Apr 2021 19:21
To: BUFFALO (DAUCULA) 81 of 125
clicked mua nướng banh mi an sámg :)
From: TiVi12 Apr 2021 19:26
To: Cnsphng 82 of 125
Sang quá ... hahaha
From: 4Tees15 Apr 2021 07:37
To: Cnsphng 83 of 125
Đang suy nghỉ 0 biết có nên click mua 0 vì đả mua cái airfryer mới khoảng 3 tháng trước rồi.  Cái của mình mua nó dạng tròn và có cái tray phải kéo ra rồi đổ đồ phía trên chứ 0 có door giống như dạng toaster oven!  

 
From: Vivivo15 Apr 2021 09:30
To: 4Tees 84 of 125
em click và tiện lắm chị,
From: Ltm15 Apr 2021 11:00
To: Vivivo 85 of 125
Rất happy với cái oven nầy.  Dẹp bớt được một cái lò nướng và cái nầy nuớng bánh mì lấy từ tủ lạnh ra nóng từ bên ngoài vào trong ruột.  Có lẽ do feature air heating nên nó nóng đều hơn.  Có hai cái nầy hơi bother:

- Cái quạt vẫn phải chạy thêm một chút sau khi heating job is done
- Khônng biết làm sao để tắt cái sound button mỗi khi mình vặn lui tới để chọn function thích hợp
From: Vivivo15 Apr 2021 11:03
To: Ltm 86 of 125
cái quạt chạy thêm 1 chút chắc để cool dơwn heat element.
From: BUFFALO (DAUCULA)15 Apr 2021 11:05
To: 4Tees 87 of 125
Nhà anh có mấy cái tròn, BLack Decker, Intant Pot (Loại Air fryer chứ không phải nồi hầm), sở dĩ phải mua nhiều cái vì BX anh khó tính, cánh gà xài với ải fryer thì vừa ngon, vừa healthy lại vừa tiện nữa, chỉ việc quăng vào, set nhiệt độ và thời gian, nó beng 1 tiếng là lấy ra ngon lành, nhưng BX anh lại muốn không những ngon mà phải có màu đẹp nữa cho nên lúc nào cũng chỉ xếp 1 lớp (1 layer) vào trong thôi, vì xếp 2 lớp thì màu vàng chín của cánh gà không được vàng nâu tất cả các mặt.  Xếp có 1 lớp thì chỉ được 5 - 7 cái cánh 1 lần, ai ăn, ai đừng, cho nên phải mua nhiều cái xài 1 lúc

Nhưng anh vẫn mua thêm 2 cái convection oven (nhình chữ nhật, như dạng mấy cái microwave, 1 cái rất noisy, nhưng làm thịt quay bá cháy, 1 cái là cái này, để thay cái oven thường, cái này rẻ mà xài làm convection oven hay air fryer cũng đuọc, anh còn xài nó thay cho cái sous vide cũng được luôn, vì chỉ có cái này cho nhiệt độ ổn định ở mức khá thấp mà các oven khác không có. SOus vide thì control nhiệt môi trường bằng nước thổi trong cái điện trở ra, còn cái này xài gió. Nếu anh quang vào đó cục thịt steak 1" set nhiệt độ 150F trong 1 giờ thì cũng như set sous vide 150F trong 1 giờ thoi, thịt chín y chang nhau, đem ra sear mất vài phút là nhậu với cục "medium well" juicy ngay (muốn "medium " thì set temp at 140F, Medium rare thi set temp at 130F, anh đã thử cái trò này rồi, ngon lành). Nghe nói nó bán còn có 89 tì (bớt 10 tì) mà làm được dủ trò như thế, chân chừ gì nữa Maika ơi. Tiền không xài lơ4 chết đi chú Th lấy con khác đem về, nó xài vô tội vạ (vì đâu phải nó làm ra) thì lại tức không siêu thoát được á, sự đời nó là thế, ai cũng biết ... (tearsofjoy)  (tearsofjoy)  (tearsofjoy)
From: Ltm15 Apr 2021 11:19
To: BUFFALO (DAUCULA) 88 of 125
Quote: 
anh còn xài nó thay cho cái sous vide cũng được luôn, vì chỉ có cái này cho nhiệt độ ổn định ở mức khá thấp mà các oven khác không có
Anh cho em hỏi để nướng steak kiểu nầy thì mình chỉ bỏ cục steak vào lò thôi hay có cần lấy giấy bạc gói lại?  Cách nầy không dùng nước phải không anh?  
From: LTON15 Apr 2021 11:39
To: BUFFALO (DAUCULA) 89 of 125
Clicked!
:)