Bánh mì và bánh Tây

From: Saoxa 5 Jul 2021 08:24
To: Hồ Răng Ham (HRH) 10 of 15
 (up)
From: Kcl 6 Jul 2021 13:57
To: Saoxa 11 of 15
Bánh mì ngoài dòn trong xốp thì ngon rồi nhưng bánh mì Paris phải là dài mấy cm , nặng bao nhiêu gr (tôi quên) .
From: thím_Hương (HUONG9999) 6 Jul 2021 15:17
To: Hồ Răng Ham (HRH) 12 of 15
không đâu bánh mì giống bên VN là đúng rồi, vì sau khi nướng bánh, mấy ông làm bánh mì  mồ hôi nhễ nhại mà ngứa lưng thì mấy ổng cầm ổ bánh mì gãi lưng luôn vì cái vỏ bánh nướng ra cứng cứng gãi rất đã kkk, mình thấy quài, bởi vậy cái vị bánh mì VN rất là đặc trưng không ở đâu có kkk
From: Dama 6 Jul 2021 15:20
To: thím_Hương (HUONG9999) 13 of 15
hơi mặn mặn đúng không  (rotfl)  (rotfl)  (rotfl)
From: Hồ Răng Ham (HRH) 6 Jul 2021 16:06
To: thím_Hương (HUONG9999) 14 of 15
True kkkkk

Có bà chị vợ hồi thời bao cấp đi lãnh bánh mì về phân phát bả thấy ông thợ lấy bánh gải lưng và từ đó về sau ăn bánh mỳ bỏ 2 cái cùi chỏ lolz
From: Anhtrung 9 Jul 2021 14:13
To: Hồ Răng Ham (HRH) 15 of 15
lol. Mỗi lò bánh mì có hương vị đặc sắc riêng là nhờ cái đó chứ không thì lò nào cũng như nhau thôi  lol