Bánh mì ở Việt Nam bên giòn rụp, bên trong rất xốp. Nhớ mỗi khi mang bịch bột gạo ra đổi bánh mì,thấy họ phết một lớp bơ thì phải nên thơm ơi là thơm. Nhà Sxa cũng từng bán bánh mì con cóc. Shortening, Pate gan, một hai lát chả và thịt nguội, dưa chuột, cà rốt ngâm chua ngọt, ớt đỏ và ....nước sốt bí quyết gia truyền rưới nhẹ . Nói gì nói, Sxa vẫn thích món bánh mì ăn với xíu mại nhất. Ta nói, đang nhớ mà nuốt nước miếng ực ực.
Qua đây, bánh mì chi mà bên ngoài nó cứng nhai muốn hư răng. Chỉ có mua từ những tiệm bán bánh mì Việt Nam thì mới ok.
Như bác Kcl nói, thì bánh mì mà ngon kiểu bác ấy thích là loại này chắc.