Tui về VN thì ngày nào cũng ăn bánh mỳ mà dzớt 1 lần 2 ổ. Bên này không tìm đâu ra ổ bánh mỳ giống bên VN
Bánh mì ngoài dòn trong xốp thì ngon rồi nhưng bánh mì Paris phải là dài mấy cm , nặng bao nhiêu gr (tôi quên) .
không đâu bánh mì giống bên VN là đúng rồi, vì sau khi nướng bánh, mấy ông làm bánh mì mồ hôi nhễ nhại mà ngứa lưng thì mấy ổng cầm ổ bánh mì gãi lưng luôn vì cái vỏ bánh nướng ra cứng cứng gãi rất đã kkk, mình thấy quài, bởi vậy cái vị bánh mì VN rất là đặc trưng không ở đâu có kkk
hơi mặn mặn đúng không (rotfl) (rotfl) (rotfl)
True kkkkk
Có bà chị vợ hồi thời bao cấp đi lãnh bánh mì về phân phát bả thấy ông thợ lấy bánh gải lưng và từ đó về sau ăn bánh mỳ bỏ 2 cái cùi chỏ lolz
lol. Mỗi lò bánh mì có hương vị đặc sắc riêng là nhờ cái đó chứ không thì lò nào cũng như nhau thôi lol