Anh move qua mục Khéo Tay Hay Làm đi anh!
luôn tiện anh post 2 món kia luôn nhe anh [Mì Quãng & Bánh Canh Chả Cá] Ca'm ơn :)
Chả quế không nằm trong phụ gia của Bún bò Huế. Nếu có thì nên thêm "giò lụa" quết tay (không phải bằng máy) ; khối thịt bò nên bó lại cho thịt chắc hơn, có trong hình (như tôi đã viết và hình như có trong đặc trưng. com), mới đúng điệu. Lát chả quế năm trong tô Bún bò Huế là lạc lõng.
hỏi anh BB: nghe nói rau răm làm giảm cái sex à :P :P. Đọc bài trước của anh thì đã quá chi tiết. Bài này anh nói "bẻ khoá"...Vậy bí quyết nằm chỗ nào dzị ? Không dùng hột điêu + không dùng dâu ăn ?
... thưa ông bíp.. nghe nói ngừ xưa thường hay đem thuyết ngũ hành vào món ăn để kìm chế lẫn nhau... thí dụ như en hột dzịt lộn nà chất bổ dương cho nin phải kèm theo reo rem nà chất âm hàn để đìu què..
Mấy tuần trước, ghé nhà người bạn được ăn món "Cá kho nghệ + lá răm" lân đâu tiên trong đời. Tuyệt quá xá. Anh bày bí quyết món này nhé.
(up) anh Tivi là biểu tượng người chồng gương mẫu ah
hehe... mai mốt winterbear kiếm chồng kiếm người giống anh Tivi vậy hè... hông cần biết nấu ngon hay dở.. chịu nấu là cái gì cũng ăn hết ;)
"Vâng, mình chớ dùng hột điều (các sóc nhỏ muốn biết mùi Việt Nam, cứ tập chúng ăn từ từ... chúng sẽ nhớ suốt đời... & ngay cả người "nhớn" cũng thế)."
Không dùng hột điều vậy thì làm sao ra màu đẹp vậy BiBep? Opla cũng o thích dùng hột điều , mà bỏ nhiều ớt để lấy màu thì cay quá , ăn o nổi.
Không dùng hột điều vậy thì làm sao ra màu đẹp vậy BiBep? Opla cũng o thích dùng hột điều , mà bỏ nhiều ớt để lấy màu thì cay quá , ăn o nổi.