trời "thuyền xưa" thì cắt ra từng mảnh rồi bỏ vô thùng rác đi chứ còn để làm giề cho ngứa mắt...mỏi tay.......................gải (violent)(violent)(violent)
ANh cho em hỏi thăm luôn
Do91 là miếng huyết heo trong tô bún bò cũng là không "chính chủ" phải không anh, đó chỉ là chút "thêm taht18" sau này thoi, chứ to bún bò Huế nguyên bản, làm gì có miếng huyết heo trong đó ? Em đã ăn BB ở Huế nhưng năm 60 -70 o873 chợ ĐÔng Ba, ở nhà mụ Rớt ... đâu nhớ có cục huyet heo đâu, Huyết heo trong thập niên 60 - 70 chỉ là chủ lực trong món cháo huyết thôi
Bún Mụ Rớt ở đường Ngự viên là chuyên trị Bún bò khô . Còn bún bò nước (nen nhớ chữ nước không phải khô ướt mà lầm) thì chổ khác, nhưng luôn luôn có 1 cục huyết .
Bánh bèo thì Tây thượng .
Vô Saigon thì tôi chịu bún một Chị bán gánh trong hẽm "Photo" đường Trương minh Giảng.
Ở SG, trước 1975 thì em chịu BB ở trước hồ bơi CỘng Hoà đường Lê văn Duyệt, SG chạy xuống thì tới ngã 3 Ông tạ, qua khỏi khu bán thịt chó và bún chả rồi tới Hồ CỘng Hoà thì quán BB bên kia đường, ngon ơi là ngon.
Sau 1975, không có mà ăn, mãi từ năm 2000 trở đi thì em thích BB ở Hóc Môn, từ SG bao giờ cũng chạy xuống Hóc Môn ăn