YUP! Ngay cả cái nồi nấu nước trụng xương củng vậy. Nếu muốn xài lại cái nồi để nấu xúp/canh thì sau khi trụng xương xong thì cái nồi đó phải đem rửa xà bông sạch sẽ rùi mới đem xài lại. Nếu không thì nước xúp không thơm mà sẻ bị hôi.
Em thấy hơi lạ à nghe. Bất cứ cái topic nử công gia chánh nào thì em củng thấy đám đực rựa tham gia hơi xôm tụ à nghe. (rotfl)
Trong đây 90% là đực rựa rồi....dỉ nhiên phần đông cũng là đực rựa vào bàn chứ!
Anh 6 - Hôm qua em cũng nấu hũ hoa và cũng trụng xương sơ rồi đổ đi và bỏ nước mới vào nấu tiếp. Nhưng lúc nước sôi lại em đang bận làm món khác cho nên nước lèo cũng bị hơi đục. Và khi em nêm tí bột nêm và muối vào thấy nồi cũng sôi bùng lên và sũi bọt phải vớt!