Heo rừng Houston

From: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 7 Jul 2017 06:34
To: QuáiVật (QVD) 35 of 80

(up) (up) (up)
để coi khi khách tới dallas giữa tháng 7, order một con về em làm thử đãi khách coi sao

From: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 7 Jul 2017 06:36
To: Thatcong 36 of 80
wild boar đó, thấy trong chợ họ label như vậy
From: Thatcong 7 Jul 2017 06:37
To: TiVi 37 of 80
Cám ơn. Search ra rồi bên TX gọi là con Feral hogs.
From: Lunxit 7 Jul 2017 06:38
To: KissNRun (CUADONG) 38 of 80
Mấy con này da mình nó chai, lông cứng như đinh hông biết người VN mình có bí quyết gì để cao lông hông Cua?Chắc là đốt rồi dùng bàn chải sắt chà hả? Hồi ở VN (lâu lắm) tui có ăn thử nhưng nhai như dép râu vậy, chắc tại dân quê hông biết làm. Mà đúng ra thì miếng ngon cũng hông tới tay mình.
From: Thatcong 7 Jul 2017 06:42
To: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 39 of 80
Nếu là con wild boar, có con nặng 1800 pounds, gia đình nào ít người chắc ăn cả năm mới hết.
EDITED: 7 Jul 2017 06:43 by THATCONG
From: QuáiVật (QVD) 7 Jul 2017 06:46
To: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 40 of 80
Andy muốn làm thì để tui hỏi. Cái này hên xui thôi à.
EDITED: 7 Jul 2017 06:46 by QVD
From: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 7 Jul 2017 06:49
To: QuáiVật (QVD) 41 of 80

dạ anytime
có là em làm liền để mọi người cùng ăn

From: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 7 Jul 2017 06:51
To: Thatcong 42 of 80

yeah cũng không rõ nữa anh
ngoài chợ họ xẻ thịt để frozen, hôm nào thèm thèm ra lụm ít pound về ăn chơi thôi hà

From: banban 7 Jul 2017 06:57
To: Thatcong 43 of 80
Ăn heo còn nhỏ cỡ 30lb thôi, loại lớn cả tạ thì da nó đạn AR15 bắn angle nhỏ trượt như bắn xuống nước thì răng nào nhai nổi :-(
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 7 Jul 2017 07:27
To: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 44 of 80

(up) (up) (up) (up) (up) (up)


Vé máy bay đã book... chỉ còn chờ ngày đi hehehe


CCN

From: Anhtrung 7 Jul 2017 07:48
To: QuáiVật (QVD) 45 of 80
Kakaka, người ta hỏi "mua" ông ơi, hông phải "cho". Dạng cho thì bên tui thiếu gì, không chỉ có heo mà cả nai nữa. Nhưng ông phải quen biết mới xin được chớ xách 20 tì chạy vòng vòng hỏi mua chắc bị độp quá. À quên, tui khỏi tốn 20 tì luôn, nhưng phải xách dao xuống tự xẻ thịt nguyên con mang về. Mờ tui đâu có biết xẻ ra nàm thao nên thôi khỏi, cho gì lấy nấy.
Nai cũng vậy, chỉ được cho, cấm bán à nha. Không biết xẻ thì đưa ra chỗ làm xúc xích trả đâu 200 thì người ta xẻ rồi làm luôn cho mình.
From: 6 BaMẹ (LUCTIEUPHUNG) 7 Jul 2017 07:58
To: Anhtrung 46 of 80
Hehehe, anh mà ở bên đó thì xả 1 con heo hay 1 con nai chỉ mất khoảng nửa tiếng là cùng, là có thịt ngon lành (up) (up) (up)
From: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 7 Jul 2017 08:02
To: Anhtrung 47 of 80

coi phim heo nhiều
sẽ biết xả thịt heo :B

From: Thùng nước lèo (HOASIMTIM) 7 Jul 2017 08:03
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 48 of 80
(jump)
From: Anhtrung 7 Jul 2017 08:32
To: 6 BaMẹ (LUCTIEUPHUNG) 49 of 80
Người ta cho 1 cái đùi nai em mất cả tiếng mới tạm gọi là lọc được kha khá mớ gân, dây chằng. Mớ còn lại chẳng là bao nhiêu so với cái đùi bự chần dần lúc đầu mà nó cũng vụn vằn hết trơn chớ đâu có nguyên miếng như thịt bò happycry Bà xã em ướp rồi cho lên griddle ăn như bò né.
From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 7 Jul 2017 08:45
To: 6 BaMẹ (LUCTIEUPHUNG) 50 of 80

Em xẻ nguyên con heo mất khoảng 3 tiếng, (cắt nhỏ bỏ tủ đông luôn )


:)


CCN

From: KissNRun (CUADONG) 7 Jul 2017 08:45
To: Lunxit 51 of 80
Heo rừng kiếm con nào cở 40-50lb thì ăn ok. Con nào già quá thì hỏi Heomoi cách làm :B .
Bên này thấy người ta dùng lửa khò trước rồi mới cạo lông
From: KissNRun (CUADONG) 7 Jul 2017 08:47
To: QuáiVật (QVD) 52 of 80
code:
Nếu anh em Dallas ai muốn lấy heo rừng nguyên con chưa làm thịt thì Q sẽ hỏi cho. Khi nào có sẽ hú. 


Lấy về làm xong xuôi hết rồi hả hú nhe :B
From: Yellowtiger 7 Jul 2017 11:20
To: KissNRun (CUADONG) 53 of 80
Lão quái mà làm xong xuôi rồi hú Cua qua hốt xương :P
From: Lunxit 7 Jul 2017 12:18
To: Anhtrung 54 of 80
Hương vị thế nào so với heo nhà hay bò vậy bạn?