Sự tàn nhẫn phía sau món chim họa mi nướng
Họa mi nướng là món ăn tinh tế, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi trong ẩm thực Pháp. Những con chim được săn bẫy trên cánh đồng, đòi hỏi phải béo gấp 2-4 lần con cùng đồng loại. Sau đó, chúng được nhồi thức ăn để béo núc, rồi dìm trong rượu Armagnac để chết dần. Khi đó thịt chim ngấm vị ngọt của rượu, da có màu vàng oliu tự nhiên. Cuối cùng, người đầu bếp nướng chim từ 6-8 phút là món ăn hoàn tất.
Khi thưởng thức, thực khách sẽ trùm khăn trắng kín đầu. Người ta tin rằng, với tấm khăn này sẽ giúp họ tránh được ánh mắt của Chúa khi ăn loài chim nhỏ bé và vô tội ấy.
Sự tàn nhẫn phía sau món chim họa mi nướng
Họa mi nướng là món ăn tinh tế, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi trong ẩm thực Pháp. Những con chim được săn bẫy trên cánh đồng, đòi hỏi phải béo gấp 2-4 lần con cùng đồng loại. Sau đó, chúng được nhồi thức ăn để béo núc, rồi dìm trong rượu Armagnac để chết dần. Khi đó thịt chim ngấm vị ngọt của rượu, da có màu vàng oliu tự nhiên. Cuối cùng, người đầu bếp nướng chim từ 6-8 phút là món ăn hoàn tất.
Khi thưởng thức, thực khách sẽ trùm khăn trắng kín đầu. Người ta tin rằng, với tấm khăn này sẽ giúp họ tránh được ánh mắt của Chúa khi ăn loài chim nhỏ bé và vô tội ấy.
8-O 8-O 8-O >.< >.< >.<
Sau đó, chúng được nhồi thức ăn để béo núc, rồi dìm trong rượu Armagnac để chết dầnthe problem is here .. ho^m nay thu*' 6
Sau đó, chúng được nhồi thức ăn để béo núc, rồi dìm trong rượu Armagnac để chết dầnthe problem is here .. ho^m nay thu*' 6
nhồi thức ăn vô là nó chết ngắc rồi
chắc là nuôi thúc (hình như BK gọi là vỗ béo) cho chim béo
chắc tên nào dịch tào lao
Ghê nhất là thêm cái màn này
Sau đó, chúng được nhồi thức ăn để béo núc, rồi dìm trong rượu Armagnac để chết dầnthe problem is here .. ho^m nay thu*' 6
sao người ta ngâm lươn vô sữa trước 1 đim cho thịt nó béo mai lột da thì hỏng ai kiu ác ? haha ;-)
sao người ta ngâm lươn vô sữa trước 1 đim cho thịt nó béo mai lột da thì hỏng ai kiu ác ?sorry không biết món na`y (và cũng chưa bao giờ ăn )... xin chị tha lỗi (tại còn đang ngồi đáy giếng )
Việc trùm khăn một phần để khiến cho người ăn không cảm thấy xấu hổ với những người xung quanh
GENEVA — When it comes to cooking fresh lobster, the Swiss are now saying: We feel your pain.
A law takes effect March 1 that bans the common cooking method of tossing a live lobster into a pot of boiling water, quickly killing the tasty crustacean. That practice is being outlawed because the Swiss say it's cruel and lobsters can sense pain.
https://www.usatoday.com/story/news/world/2018/02/16/new-swiss-law-pain-free-deaths-lobsters-flushing-goldfish-down-toilet-breaking-law-according-new-swi/341412002/
;-)