sao người ta ngâm lươn vô sữa trước 1 đim cho thịt nó béo mai lột da thì hỏng ai kiu ác ?sorry không biết món na`y (và cũng chưa bao giờ ăn )... xin chị tha lỗi (tại còn đang ngồi đáy giếng )
Việc trùm khăn một phần để khiến cho người ăn không cảm thấy xấu hổ với những người xung quanh
GENEVA — When it comes to cooking fresh lobster, the Swiss are now saying: We feel your pain.
A law takes effect March 1 that bans the common cooking method of tossing a live lobster into a pot of boiling water, quickly killing the tasty crustacean. That practice is being outlawed because the Swiss say it's cruel and lobsters can sense pain.
https://www.usatoday.com/story/news/world/2018/02/16/new-swiss-law-pain-free-deaths-lobsters-flushing-goldfish-down-toilet-breaking-law-according-new-swi/341412002/
;-)
VN giờ cái gì cũng ăn, cái gì cũng là đặc sản, như cá thòi lòi ngày xưa chẳng ai ăn, giờ là đặc sản, khô cá đuối ngày xưa chỉ dân nghèo ăn, bây giờ là hàng hiếm, răng mực chiên giòn giờ cũng là đặc sản, ......, thiệt là bó taỵ