Bí quyết ướp sườn nướng

From: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG)26 Oct 2018 16:09
To: OpLa 9 of 16
Cái vụ coca cola là do có baking soda nó làm thịt mềm đó anh.  Nếu vậy anh cho luôn một muỗn baking soda vào luôn (anh nghèo của mình hay xài chiêu này cho các loại thịt)... đỡ cái vụ đường trong nước coca cola


CCN
From: OpLa26 Oct 2018 16:23
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 10 of 16
Sườn nướng kiểu này phải ngọt ngọt ăn mới phê, cho nên bỏ thêm honey đó , lâu lâu ăn một lần, ăn cho đáng :))
From: Satsignal26 Oct 2018 19:04
To: Chảnh Cô Nương (CHANHCONUONG) 11 of 16
Thì là hỏi thiệt tình tại tính làm "đãi" con bé "khủng long" ở nhà, nó thích gặm sườn.
Còn vụ cơm cháy thì vì là người ở xa nên có chút quà ấy mà .

Cuối tuần vui vẻ .

SS
From: Satsignal26 Oct 2018 19:06
To: OpLa 12 of 16
Hi Opla,

Cám ơn đã trả lời tận tình.
Sẽ cho thêm mật ong .

SS
From: Videonic26 Oct 2018 19:18
To: Satsignal 13 of 16
Cho mật ong nhiều nướng dễ bị cháy khét mà thịt chưa chín
From: Satsignal26 Oct 2018 19:32
To: Videonic 14 of 16
Đúng vậy.  Không chỉ mật ong mà thứ gì có đường cũng dễ bị cháy khét.
Thành ra tui sẽ phải để lửa nhỏ hơn lúc đầu nếu để trong lò; còn nếu nướng trên grill thì phải lật mặt thường hơn.
From: OpLa26 Oct 2018 20:18
To: Videonic 15 of 16
Lúc ướp bỏ ít hay không bỏ honey cũng được.

Khi lấy thịt ra đem nướng sẽ còn chút ít nước ướp xót lại, xịt honey vô nước đó quậy đều, thịt nướng chín rồi đem ra quẹt nước ướp honey lên, bỏ vô lò nướng tiếp khi nào thấy vàng nâu là done .  muốn ngon chịu khó chút  (up)
From: johnhelenkid227 Oct 2018 03:55
To: OpLa 16 of 16
   (thanks)