Khéo Tay Hay LàmGiàn mướp/giàn bầu DIY

 

Press Ctrl+Enter to quickly submit your post
Quick Reply  
 
 
  
 From:  Sean B (SEANBAO)  
 To:  ALL
100333.595 In reply to 100333.594 
Hỏi Ace tí, coi trên web có người chỉ cách rạch thân bầu gần gốc nhét miếng sành để làm ra trái nhiều. Có ai thử chưa và vì sao làm vậy? TIA
SB
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  all (ANHLUULINH)  
 To:  Sean B (SEANBAO)     
100333.596 In reply to 100333.595 
Hỏi Ace tí, coi trên web có người chỉ cách rạch thân bầu gần gốc nhét miếng sành để làm ra trái nhiều. Có ai thử chưa và vì sao làm vậy? TIA

Em lúc ở VN đã từng làm nhiều lần, nhưng thật sự không cần thiết. Khi những dây leo như mướp bầu bí (thật ra thì hầu hết cây nào cũng vậy) nếu mà tốt quá thì nó chỉ lo ra lá, nên khi tét gốc sẽ làm cây yếu đi và lật đật ra trái. Cách hay hơn là hái đọt xào ăn, cây ra thêm nhiều nhánh, nhiều bông và nhiều trái. Cách này không thúc cây ra trái gấp nhưng giữ cây được khoẻ    

+2/2
 Reply   Quote More 

 From:  Sean B (SEANBAO)  
 To:  all (ANHLUULINH)     
100333.597 In reply to 100333.596 
Cảm ơn em, giờ hiểu rồi.
SB
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Sean B (SEANBAO)  
 To:  banban     
100333.598 In reply to 100333.20 
Ace cho hỏi vì sao mà bầu, dưa Leo bị đắng hè?
SB
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  banban  
 To:  Sean B (SEANBAO)     
100333.599 In reply to 100333.598 
Ace cho hỏi vì sao mà bầu, dưa Leo bị đắng hè?

Thời tiết Nóng quá & thiếu nước làm dưa leo đắng đó anh

+1/1
 Reply   Quote More 

 From:  Sean B (SEANBAO)  
 To:  banban     
100333.600 In reply to 100333.599 
Cảm ơn bạn
SB
0/0
 Reply   Quote More 

Reply to All    
 

1–20  …  541–560  561–580  581–600

Rate my interest:

Adjust text size : Smaller 10 Larger

@2019 Project Beehive Forum  

Forum Stats