Đại Hạ Giá - Khuyến Mãi95$ - 25L Digital Air Fryer Oven - Silver

 

Press Ctrl+Enter to quickly submit your post
Quick Reply  
 
 
  
 From:  Cnsphng  
 To:  BUFFALO (DAUCULA)     
103597.81 In reply to 103597.80 
clicked mua nướng banh mi an sámg :)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  TiVi  
 To:  Cnsphng     
103597.82 In reply to 103597.81 
Sang quá ... hahaha
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  4Tees  
 To:  Cnsphng     
103597.83 In reply to 103597.79 
Đang suy nghỉ 0 biết có nên click mua 0 vì đả mua cái airfryer mới khoảng 3 tháng trước rồi.  Cái của mình mua nó dạng tròn và có cái tray phải kéo ra rồi đổ đồ phía trên chứ 0 có door giống như dạng toaster oven!  

 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Vivivo  
 To:  4Tees     
103597.84 In reply to 103597.83 
em click và tiện lắm chị,
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ltm  
 To:  Vivivo     
103597.85 In reply to 103597.84 
Rất happy với cái oven nầy.  Dẹp bớt được một cái lò nướng và cái nầy nuớng bánh mì lấy từ tủ lạnh ra nóng từ bên ngoài vào trong ruột.  Có lẽ do feature air heating nên nó nóng đều hơn.  Có hai cái nầy hơi bother:

- Cái quạt vẫn phải chạy thêm một chút sau khi heating job is done
- Khônng biết làm sao để tắt cái sound button mỗi khi mình vặn lui tới để chọn function thích hợp
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Vivivo  
 To:  Ltm     
103597.86 In reply to 103597.85 
cái quạt chạy thêm 1 chút chắc để cool dơwn heat element.
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  BUFFALO (DAUCULA)  
 To:  4Tees     
103597.87 In reply to 103597.83 
Nhà anh có mấy cái tròn, BLack Decker, Intant Pot (Loại Air fryer chứ không phải nồi hầm), sở dĩ phải mua nhiều cái vì BX anh khó tính, cánh gà xài với ải fryer thì vừa ngon, vừa healthy lại vừa tiện nữa, chỉ việc quăng vào, set nhiệt độ và thời gian, nó beng 1 tiếng là lấy ra ngon lành, nhưng BX anh lại muốn không những ngon mà phải có màu đẹp nữa cho nên lúc nào cũng chỉ xếp 1 lớp (1 layer) vào trong thôi, vì xếp 2 lớp thì màu vàng chín của cánh gà không được vàng nâu tất cả các mặt.  Xếp có 1 lớp thì chỉ được 5 - 7 cái cánh 1 lần, ai ăn, ai đừng, cho nên phải mua nhiều cái xài 1 lúc

Nhưng anh vẫn mua thêm 2 cái convection oven (nhình chữ nhật, như dạng mấy cái microwave, 1 cái rất noisy, nhưng làm thịt quay bá cháy, 1 cái là cái này, để thay cái oven thường, cái này rẻ mà xài làm convection oven hay air fryer cũng đuọc, anh còn xài nó thay cho cái sous vide cũng được luôn, vì chỉ có cái này cho nhiệt độ ổn định ở mức khá thấp mà các oven khác không có. SOus vide thì control nhiệt môi trường bằng nước thổi trong cái điện trở ra, còn cái này xài gió. Nếu anh quang vào đó cục thịt steak 1" set nhiệt độ 150F trong 1 giờ thì cũng như set sous vide 150F trong 1 giờ thoi, thịt chín y chang nhau, đem ra sear mất vài phút là nhậu với cục "medium well" juicy ngay (muốn "medium " thì set temp at 140F, Medium rare thi set temp at 130F, anh đã thử cái trò này rồi, ngon lành). Nghe nói nó bán còn có 89 tì (bớt 10 tì) mà làm được dủ trò như thế, chân chừ gì nữa Maika ơi. Tiền không xài lơ4 chết đi chú Th lấy con khác đem về, nó xài vô tội vạ (vì đâu phải nó làm ra) thì lại tức không siêu thoát được á, sự đời nó là thế, ai cũng biết ... (tearsofjoy)  (tearsofjoy)  (tearsofjoy)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ltm  
 To:  BUFFALO (DAUCULA)     
103597.88 In reply to 103597.87 
Quote: 
anh còn xài nó thay cho cái sous vide cũng được luôn, vì chỉ có cái này cho nhiệt độ ổn định ở mức khá thấp mà các oven khác không có
Anh cho em hỏi để nướng steak kiểu nầy thì mình chỉ bỏ cục steak vào lò thôi hay có cần lấy giấy bạc gói lại?  Cách nầy không dùng nước phải không anh?  
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  LTON  
 To:  BUFFALO (DAUCULA)     
103597.89 In reply to 103597.87 
Clicked!
:)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  4Tees  
 To:  BUFFALO (DAUCULA)     
103597.90 In reply to 103597.87 
Em đua đòi theo mọi người trong đây và click mua rồi đó nhen.  Em sẽ để cái này vào chổ cái toaster oven và khi nào con em đi chơi xa muốn mang theo cái airfryer nhỏ kia thì nhà cũng còn cái này để xài.  Hiện giờ nhà em gần như ngày nào cũng xài airfryer hết.  Lúc Út mang máy kia đi chơi xa nhà 0 có cái khác để xài cũng bị withdrawal symptoms.

Bây giờ brussel sprouts hay asparagus gì em cũng bỏ vào airfryer nướng ăn thấy cũng tiện lợi!

Mai mốt sẽ vào đây hỏi cách làm heo quay cho da dòn mà 0 dai và hỏi cách làm vịt quay cho giống nhà hàng!  
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Lovecisco  
 To:  4Tees     
103597.91 In reply to 103597.90 
Heo quay và vịt quay dễ lắm mà, ra tiệm mua xong về để trong airfry cho nó nóng lại là ăn... hôm nay thứ 5 chợt chút. --> đừng giận :)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  4Tees  
 To:  Lovecisco     
103597.92 In reply to 103597.91 
BX anh bây giờ retired 0 làm heo quay ở nhà nửa huh? 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Lovecisco  
 To:  4Tees     
103597.93 In reply to 103597.92 
0 làm nữa, 0 ai chịu ăn hết ( nhiều mỡ quá)
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  BUFFALO (DAUCULA)  
 To:  Ltm     
103597.94 In reply to 103597.88 
Sous vide thì dùng nước, thịt ướp trong bao nylon (loại thực phẩm, hay zip lock cũng được)
Cái lò mình moi mua, có thể set nhiệt độ từ 120 trở len, mà mình cũng chỉ cần rât thâp từ 130F đến 160F thôi cho sous vide, với nhiệt độ này, anh xài bịch zip lock mua ở COSTCO, cho cục thịt vào, ướp hay không là tuỳ mình, anh chỉ cho tí xíu tieu và tí xíu muối. , chế vài cây ngang kẹp mấy bao này vào rồi cho chạy air fryer (ANh kẹp 4 cục 1 lúc, mỗi cây ngang kẹp 2 cục) set 140F cho medium. chạy 1:30 phút thì thịt hoàn toàn chín thấu bên trong, tức là nó đã DONE-DONE COOKING, anh lấy ra đem 1 cái khè lửa bằng gas (Butan torch blow) khè bên ngoài của nó (cũng chẳng cần BBQ) dể SEAR cho cháy măt là ăn ngon lành ...

https://www.amazon.com/Butane-Torch-Kitchen-Blow-Adjustable/dp/B07MXWCMLF/ref=sr_1_4_sspa?tag=vcf4ever09-20&crid=2N91MJXHNUDV4&dchild=1&keywords=butane+torch&qid=1618545397&sprefix=butan+,aps,345&sr=8-4-spons&psc=1&spLa=ZW5jcnlwdGVkUXVhbGlmaWVyPUEzVTVLNFpROVc4MFlKJmVuY3J5cHRlZElkPUEwOTA2MzIzQzZYMFJZSlhIUE1WJmVuY3J5cHRlZEFkSWQ9QTA5NDc0MjYyWllSVVYyRTdYOFRDJndpZGdldE5hbWU9c3BfYXRmJmFjdGlvbj1jbGlja1JlZGlyZWN0JmRvTm90TG9nQ2xpY2s9dHJ1ZQ==

Edit: SEAR bằng cái Torch nè, bình gas mua 1 set 4 bình giá 1$ trong chợ VN để xái bếp gas nhỏ loại portable.



 

EDITED: 15 Apr 2021 22:02 by DAUCULA

0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Ltm  
 To:  BUFFALO (DAUCULA)     
103597.95 In reply to 103597.94 
Em thấy cách anh làm dễ thực hiện và em sẽ mua thêm cái khè để làm.  Tuy nhiên khúc nầy em còn chưa hình dung ra:
"chế vài cây ngang kẹp mấy bao này vào rồi cho chạy air fryer (ANh kẹp 4 cục 1 lúc, mỗi cây ngang kẹp 2 cục)"

Cây ngang nầy mình phải dùng bằng vật liệu gì anh? Vì lò nóng nên em nghĩ là dùng kim loại? Và kẹp 4 cục thì mình phải để dựng đứng lên hy sao anh?  Em phải hỏi cho kỹ chứ làm lơ tơ mơ không đúng là quê độ với "bà Xơ" ở nhà!  (haha)  
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  4Tees  
 To:  BUFFALO (DAUCULA)     
103597.96 In reply to 103597.94 
chế vài cây ngang kẹp mấy bao này vào rồi cho chạy air fryer (ANh kẹp 4 cục 1 lúc, mỗi cây ngang kẹp 2 cục) set 140F cho medium. chạy 1:30 phút thì thịt hoàn toàn chín thấu bên trong, tức là nó đã DONE-DONE COOKING, 

 

Em vẫn 0 hiểu cái phần kẹp cây ngang mà để trong bịch ziploc.  Ý anh nói là dùng cây siêng qua mấy cục thịt?

Nếu chỉ muốn thịt chín bên trong sau 1:30 phút rồi sau đó dùng torch cháy xém ở ngoài vậy có khác gì nấu bằng microwave 0?

 
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Videonic  
 To:  4Tees     
103597.97 In reply to 103597.96 
Em bỏ cục thịt microwave 1hr30" thử đi thì biết liền
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  TiVi  
 To:  BUFFALO (DAUCULA)     
103597.98 In reply to 103597.94 
Gas gì mà anh mua 4 bình $1 rẻ quá vậy
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  Vivivo  
 To:  TiVi     
103597.99 In reply to 103597.98 
hộp quẹt gas
0/0
 Reply   Quote More 

 From:  4Tees  
 To:  Videonic     
103597.100 In reply to 103597.97 
Anh Dầu ghi là chạy airfry có 1:30 phút thôi chứ đâu phải 1.30 tiếng! 
0/0
 Reply   Quote More 

Reply to All  
 

1–20  …  41–60  61–80  81–100  101–120  121–125

Rate my interest:

Adjust text size : Smaller 10 Larger

@2019 Project Beehive Forum  

Forum Stats