Sous vide thì dùng nước, thịt ướp trong bao nylon (loại thực phẩm, hay zip lock cũng được)
Cái lò mình moi mua, có thể set nhiệt độ từ 120 trở len, mà mình cũng chỉ cần rât thâp từ 130F đến 160F thôi cho sous vide, với nhiệt độ này, anh xài bịch zip lock mua ở COSTCO, cho cục thịt vào, ướp hay không là tuỳ mình, anh chỉ cho tí xíu tieu và tí xíu muối. , chế vài cây ngang kẹp mấy bao này vào rồi cho chạy air fryer (ANh kẹp 4 cục 1 lúc, mỗi cây ngang kẹp 2 cục) set 140F cho medium. chạy 1:30 phút thì thịt hoàn toàn chín thấu bên trong, tức là nó đã DONE-DONE COOKING, anh lấy ra đem 1 cái khè lửa bằng gas (Butan torch blow) khè bên ngoài của nó (cũng chẳng cần BBQ) dể SEAR cho cháy măt là ăn ngon lành ...
https://www.amazon.com/Butane-Torch-Kitchen-Blow-Adjustable/dp/B07MXWCMLF/ref=sr_1_4_sspa?tag=vcf4ever09-20&crid=2N91MJXHNUDV4&dchild=1&keywords=butane+torch&qid=1618545397&sprefix=butan+,aps,345&sr=8-4-spons&psc=1&spLa=ZW5jcnlwdGVkUXVhbGlmaWVyPUEzVTVLNFpROVc4MFlKJmVuY3J5cHRlZElkPUEwOTA2MzIzQzZYMFJZSlhIUE1WJmVuY3J5cHRlZEFkSWQ9QTA5NDc0MjYyWllSVVYyRTdYOFRDJndpZGdldE5hbWU9c3BfYXRmJmFjdGlvbj1jbGlja1JlZGlyZWN0JmRvTm90TG9nQ2xpY2s9dHJ1ZQ==
Edit: SEAR bằng cái Torch nè, bình gas mua 1 set 4 bình giá 1$ trong chợ VN để xái bếp gas nhỏ loại portable.
EDITED: 15 Apr 2021 22:02 by DAUCULA